Tổng quan về Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Vinhomes Global Gate – khu đô thị sinh thái kiểu mẫu 2024 nằm tại huyện Đông Anh, Hà Nội, tâm điểm của thị trường bất động sản với mô hình đô thị xanh sinh thái và tiện ích cao cấp đồng bộ với Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và các phân khu nhà ở cao tầng và thấp tầng, Vinhomes Cổ Loa hứa hẹn mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

TỔNG QUAN VỀ VINHOMES GLOBAL GATE CỔ LOA
Dự án được quy hoạch bài bản từ chủ đầu tư uy tín, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng như công viên, quảng trường, trung tâm thương mại và trung tâm hành chính mới. Với vị trí thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như Hồ Tây và sân bay quốc tế Nội Bài.

Các sản phẩm bất động sản chính sẽ chào bán tại Vinhomes Global Gate bao gồm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố shophouse, chung cư cao cấp, văn phòng thương mại, khách sạn cao cấp.
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINHOME GLOBAL GATE
Khu đô thị nằm tại Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội, mang đến không gian sống xanh, hiện đại và đẳng cấp. Với vị trí chiến lược, dự án thuận lợi kết nối với trung tâm thành phố và các tiện ích lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *