Khu vực vui chơi giải trí cho các bé tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có được chủ đầu tư với tầm nhìn sáng suốt Vingroup đã giúp ích rất nhiều. Khi mà trẻ em ngày càng ít nơi vui chơi trong thành phố mà vừa đảm bảo an toàn lại có thể thoải thích trải nghiệm. Vậy nên đối với những công dân nhỏ tuổi thì Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sẽ là một nơi lý tưởng và hấp dẫn để có thể sinh sống. Nơi đây có những khu vui chơi nào mời các bạn cùng tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho con trẻ mình.

Khu vui chơi trẻ em Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Khu vui chơi liên hoàn tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hệ thống các trò chơi liên hoàn tại Vinhomes Cổ Loa bao gồm: Máng trượt, ống xoắn nối tiếp, bể bóng lớn, lưới bật nhảy kết hợp với các trò chơi khác.
Mỗi trò chơi đều nhằm phát triển kỹ năng toàn diện, nâng cao sức khỏe và giảm thiểu căng thẳng cho trẻ em khi áp lực hoặc sau giờ học căng thẳng.
Hệ thống vui chơi liên hoàn có độ khó và tính trải nghiệm cao nên hầu như thiết bị được trang bị đều là những thiết bị và dụng cụ chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn của Châu Âu, được kiểm nghiệm và đánh giá mức độ an toàn cao nên mới được đưa vào thiết kế trò chơi cho cư dân Vinhomes Cổ Loa.
Mô hình khu vui chơi trẻ em Cổ Loa Đông Anh

Khu vui chơi thành phố thu nhỏ tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Khu vực trò chơi này được đông đảo các cư dân nhí tại Vinhomes yêu thích. Tại sao gọi là khu thành phố thu nhỏ vì các trò chơi ở đây đều là những công việc của người lớn được mô phỏng cho các em trải nghiệm cũng như hóa thân mình vào trong đó.
Đây là mô hình được rất nhiều cha mẹ ưa chuộng vì các gia đình có thể cho con tiếp cận các ngành nghề hình thành những ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho con trẻ sau này có thể định hướng nghề nghiệp. Tuy chơi nhưng cũng là một cách giáo dục các bạn nhỏ để có thể làm các công việc mình yêu thích thì hiện tại cần phải đầu tư học hành.
Hơn nữa, cha mẹ có thể thông qua các trò chơi mà các bạn nhỏ yêu thích để định hướng phát triển một cách toàn diện cho con nhỏ.
Không gian vui chơi đủ để có thể tạo sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình, các bạn nhỏ chơi cùng cha mẹ và có vấn đề gì không hiểu sẽ hỏi han bố mẹ nhờ đó mà khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình được thu hẹp lại.
Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có tiện ích đầy đủ

Khu sân tập thể để vui chơi giải trí tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tại đây tập hợp những trò chơi đơn giản như đu quay, xích đu, cầu trượt, cưỡi ngựa, nhà bóng, bóng bàn cùng những hoạt động vui chơi giữa các bạn nhỏ và các gia đình với nhau.
Sân chơi tập thể có không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mái, cây cối và không gian xanh nên các bạn nhỏ có thể vui chơi thỏa thích, vừa chơi vừa giao lưu giữa các bạn nhỏ và các gia đình với nhau trong Vinhomes.
Mỗi thiết bị và dụng cụ được đưa vào sử dụng làm các trò chơi đều có các chuyên gia về lĩnh vực vui chơi giải trí thẩm định để quyết định đưa vào xây dựng và sử dụng nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn và chặt chẽ để con mình tham gia vui chơi. Hơn nữa, Vinhomes cũng có hệ thống an ninh và đội ngũ bảo vệ giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ khi vui chơi.
Sân chơi tập thể tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Khi mua nhà, chung cư hay biệt thự thì mối quan tâm của người mua không chỉ là ngôi nhà đấy như thế nào còn cả các dịch vụ nữa. Trong đó, mối quan tâm của các gia đình trẻ rất đáng được quan tâm đó chính là khu vui chơi cho con nhỏ. Bởi nếu không có khu vui chơi trẻ khó phát triển toàn diện được.
Những tiện ích ở Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đồng bộ hóa, đa dạng nhằm phục vụ cho cư dân trong hệ thống Vinhomes. Tiện ích trong hệ thống tương đối đầy đủ nhưng đồng thời các tiện ích ngoại khu xung quanh cũng rất phong phú.
Không chỉ có giáo dục, bệnh viện, khu thương mại mà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế phục vụ mọi người. Trong đó phải kể đến đó chính là hệ thống du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, sang chảnh. Quần thể khu vui chơi giải trí Vinwonder, hệ thống nhà hàng 5 sao, bến du thuyền 5 sao, sân golf 36 lỗ, 72 lỗ chuẩn quốc tế, trung tâm spa sang trọng, đẳng cấp….
Vậy nên các gia đình trẻ khi muốn mua nhà thì không nên bỏ qua Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nơi có khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, không gian vô cùng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế, dự án này rất tuyệt vời để bạn lựa chọn để đầu tư cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *