Tìm hiểu chi tiết về loại hình nhà liền kề của dự án Vinhomes Cổ Loa

Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ có từ 350 đến 400 căn, chiếm 1/3 tổng số sản phẩm nhà ở tại dự án. Thực tế, người mua nhà có nhu cầu đặc biệt cao với dòng sản phẩm liền kề. Theo thống kê từ những dự án trước đây, những căn nhà liền kề thường được mua hết trước cả nhà biệt thự. Có nhiều lý do để giải thích điều này. Tuy nhiên, nguyên nhân quan trọng nhất chính là diện tích vừa phải và giá bán hợp lý. Đây là hai yếu tố cốt lõi khiến nhà liền kề trở thành một xu hướng nổi bật tại dự án của Vinhomes Cổ Loa.
Thiết kế của nhà liền kề
Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa có diện tích đất dao động từ 98 – 144m2, mặt tiền dao động từ 5m2 đến 9m2. Như vậy nhà liền kề lớn nhất sẽ có diện tích là 144m2. Các sản phẩm nhà liền kề được xây dựng với phần nhà ở chiếm 70% diện tích đất, còn lại là khu vườn trước và sau nhà. Thiết kế như vậy mang đến cho tất cả các căn liền kề một môi trường xanh mát, ánh sáng tự nhiên và khoảng không gian riêng tư phù hợp.
Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa được thiết kế theo phong cách hiện đại và có tiêu chuẩn xây dựng cao cấp. Với đa dạng kiểu thiết kế mang âm hưởng phong cách kiến trúc Á – Âu, Vinhomes Cổ Loa cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ của mỗi người.
Phân khu Hoa Hồng mang phong cách tinh tế và hiện đại
Phân khu Nguyệt Quế mang đến sự đẳng cấp, cá tính
Phân khu Mẫu Đơn thể hiện sự đế vương đẳng cấp
Phân khu Phong Lan tạo nên sự thủy chung, lãng mạn
Phân khu Hướng Dương mang đến sự tinh xảo, hiền hòa
Sản phẩm nhà liền kề ở dự án Vinhomes Cổ Loa
Sản phẩm nhà liền kề tại Vinhomes Cổ Loa được chia thành hai loại: nhà liền kề 3,5 tầng và nhà liền kề 4,5 tầng. Công tác hoàn thiện bên ngoài đã được chủ đầu tư thực hiện bao gồm việc sơn chống thấm, lát ngói, lắp đặt hệ thống cửa kính và cửa cuốn. Tường bên trong đã được trát phẳng, khách hàng chỉ cần hoàn thiện phần nội thất là có thể chuyển đến sinh sống.
Với diện tích lớn, sản phẩm nhà liền kề đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái. Nhờ vào sự linh hoạt về diện tích, cư dân có thể tận dụng không gian theo ý thích và tạo ra các phòng chức năng phù hợp với gia đình mình. Điều này tạo ra sự tiện ích, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày đồng thời nhấn mạnh sự đa dạng, độc đáo của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.
Tiện ích của sản phẩm nhà liền kề
Bên cạnh vị trí đắc địa, khách hàng sở hữu nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa còn được tận hưởng một chuỗi tiện ích đa dạng. Dự án có trung tâm hội nghị phục vụ cho các sự kiện quan trọng. Ngoài ra, dự án còn có chuỗi siêu thị rộng lớn, khu vui chơi, công viên với nhiều cây xanh và sân chơi thể thao.
Vinhomes Cổ Loa còn cung cấp các dịch vụ spa làm đẹp, hệ thống trường học, bệnh viện, bể bơi. Đây là những tiện ích được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân.
Một phần không gian tiện ích của Vinhomes Cổ Loa
Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh tạo nên với một không gian xanh rộng lớn, bao gồm hệ thống cây xanh kết hợp cùng các yếu tố cảnh quan như hồ nước, công viên và khu vui chơi. Điều này mang lại không gian thoáng mát, trong lành và tốt cho sức khỏe cho cư dân tại đây.
Vinhomes Cổ Loa với sự kết hợp của cảnh quan hồ nước
Như vậy, diện tích của các sản phẩm nhà liền kề tại Vinhomes Cổ Loa rất đa dạng. Với diện tích nhà ở rộng rãi, Vinhomes Cổ Loa tạo điều kiện cho cư dân thoải mái thiết kế và tổ chức không gian sống theo ý muốn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *