Tiềm năng sinh lời của dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Với một sản phẩm bất động sản bất kỳ yếu tố tăng giá sinh lời đều dựa vào nhân tố chính là vị trí, vị trí và vị trí. Vị trí là yếu tố sống còn để bất động sản tăng giá mạnh trong tương lai.

Vị trí dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa kinh doanh siêu đỉnh

Dự án Vinhomes Global Gate với linh hồn là trung tâm Hội chợ Triểm lãm Quốc gia, nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ, nơi trưng bày triểm lãm, giao lưu thương mại của các doanh nghiệp trong nước va Quốc tế. Từ đó sẽ có lượng khách khổng lề sẽ đến với dự án. Nơi nào có dòng người, nơi đó có dòng tiền, vì vậy các căn nhà Liền kề Vinhomes Global Cổ Loa vừa có chức năng ở vừa có giá trị kinh doanh rất tốt.
Sản phẩm bất động sản có yếu tố thương mại, sổ đỏ lâu dài, kinh doanh đỉnh giá vốn sẽ gia tăng lên X2-X3 là chuyện hiển nhiên.
Anh chị mua nhà Vinhomes Global Gate Cổ Loa nếu chưa có nhu cầu ở thì có thể cho thuê khai thác dòng tiền hàng tháng rất tốt. Với bất động sản vừa có giá trị ở vừa có giá trị thương mại thì là sản phẩm tốt, rất xứng đáng để xuống tiền vì tiềm năng tăng giá khá rõ ràng.
Vị trí “đắt giá” của Vinhomes Global Gate Cổ Loa
Đúng là vị trí dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa đắc địa bậc nhất khu vực Đông Anh khi nằm giáp với sông Hồng, nằm trong quy hoạch phát triển các đô thị sinh thái dọc 2 bên bờ sông Hồng. Thêm nữa năm 2024 Đông Anh đang thực hiện các khâu hành chính cuối cùng để lên Quận.
Hệ sinh thái tuyệt đẹp, tầm view triệu đô sẽ có trong dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa
Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn đang được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm tài chính thương mại, là thành phố trong lòng thủ đô như thành phố Thủ Đức trong Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy Đông Anh đang thu hút nguồn vốn đầu tư công của chính phủ phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ.
Dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa được đánh giá sở hữu vị trí quá đẹp vì nằm ngay bên cạnh cầu Tứ Liên, trục giao thông trọng điểm của Hà Nội trong tương lai. Sản phẩm của dự án Vinhomes Cổ Loa có đắt giá nhưng vẫn nằm trong khả năng đầu tư vì dư địa tăng giá rất mạnh khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động.
Vị trí của Vinhomes Global Gate Cổ Loa có các tòa nhà văn phòng thương mại, có khách sạn 5 sao Vinpearl, có trung tâm Hội chợ Triểm lãm Việt Nam sẽ là thành phố giao lưu thương mại Quốc tế, thu hút hàng ngàn người đến đây mỗi ngày. Nơi đây sẽ là bộ mặt mới của thủ đô Hà Nội, thủ đô ngàn năm Văn Hiến văn minh, hiện đại, vươn tầm đẳng cấp Quốc tế.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Tên dự án: Vinhomes Global Gate (Cổ Loa – Đông Anh)
Quy mô: 385ha, trong đó có 90ha xây dựng Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Việt Nam
Vị trí: Nằm trên đường Trường Sa, khu vực Đông Anh, Hà Nội
Chủ đầu tư: Vingroup cùng công ty Cổ phần Hội trợ Triểm lãm Việt Nam (VEFAC)
Quản lý và vận hành: Vinhomes
Loại hình phát triển: Tổ hợp thương mại dịch vụ, tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư, nhà ở Liền kề, Shophouse, Biệt thự Đơn lập, Song lập.
Phát lý: Sở hữu lâu dài
Mật độ dân số: 38.100 người
Tổng mức đầu tư: Hơn 42.000 nghìn tỷ
Thời gian khởi công: đang cập nhật
Thời gian mở bán: Quý 3-4/2024 (dự kiến)
Thời gian hoàn thành dự án: đang cập nhật
Cầu Tứ Liên 20.000 tỷ kết nối cư dân Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đi sang Hồ Tây
Vinhomes Global Gate Cổ Loa một dự án rất tâm huyết của Vingroup, đây sẽ là một thành phố mới với chất lượng sống chuẩn 5 sao khi có hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, tiện nghi hoàn hảo cho cư dân. Dự án không chỉ mang đến nơi ở mơ ước của bao cư dân mà còn là sản phẩm đầu tư không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *