Hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa Global Gate

Hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và phát triển toàn diện, đầy đủ những tiện ích về Y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng tất cả tiện ích hiện đại, đẳng cấp mà không cần đi đâu xa.
Không gian xanh – an lành:
Hệ thống công viên liên hoàn: Kết hợp với hồ điều hòa, sông Hồng tự nhiên mang đến không gian sống xanh an lành, đẳng cấp hiếm có nơi Thủ đô.
Hệ thống hơn 30 tiện ích xanh sinh thái: Mang đến bầu không khí trong lành và thư giãn cho cư dân.
Cảnh quan đa dạng: Cây xanh, hồ điều hòa, vườn hoa dạo bộ được thiết kế tinh tế, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp bên sông Hồng
Khu vui chơi và thể thao:
Hệ thống tiện ích vui chơi, thể thao: Bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi vô cực,… đều được tích hợp sẵn trong khu đô thị phục vụ sở thích của cư dân.
Sân tập thể thao: Sẽ có các hạng mục sân tennis, sân cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, gym, spa.
Hệ thống chăm sóc sức khỏe:
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là Hệ thống Y tế quốc tế do Vingroup đầu tư phát triển với sứ mệnh “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc và sẽ có mặt tại Vinhomes Cổ Loa để phục vụ cư dân.
Dịch vụ đặc quyền “Y tế tận nhà” của Vinmec: Đội ngũ y tế chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, tậm tâm, chu đáo ngay tại nhà của quý cư dân.
Hệ thống giáo dục – trường liên cấp
Bao gồm trường Mầm non, Tiểu học, THCS & liên cấp Vinschool.
Mô hình giáo dục hiện đại: Chương trình học tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng.
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Giáo viên của Vinschool được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà giáo giàu kinh nghiệm, tâm huyết với ngành giáo dục.
Sự kiện đẳng cấp:
Trung tâm triển lãm Quốc gia: Là trung tâm triển lãm lớn nhất Đông Nam Á, nơi thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm tầm cỡ quốc tế.

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Cổ Loa

Ngoài tiện ích nội khu, Vinhomes Global Gate còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu ấn tượng. Sở dĩ có được điều này một phần là nhờ vào ưu thế đắc địa từ vị trí Vinhomes Cổ Loa Global Gate. Với lợi thế hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đật bao quanh nhiều tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút cư dân có thể đến được nhiều tiện ích gần đó như: hệ thống các trường học từ mầm non đến tiểu học, hệ thống bệnh viện lớn nhỏ, hệ thống giao thông hiện đại cùng các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, quốc lộ 5 kéo dài,… dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân.
Sở hữu hệ thống tiện ích Vinhome Cổ Loa vượt trội như vậy, thì chẳng có lý do nào để khách hàng có thể từ chối tận hưởng cuộc sống nơi đây. Còn bạn thì sao, bạn có bị thu hút bởi những dịch vụ, không gian sống nơi đây hay không? hãy cùng Vingroup kiến tạo cuộc sống cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *