Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Global Gate mới nhất

Vinhomes Global Gate là tên gọi chính thức của khu đô thị cao cấp của Vingroup tại Đông Anh. Dự án quy tụ hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Global Gate mới nhất.

Tiến độ dự án Vinhomes Global Gate mới nhất

Tuy chưa tiết lộ thông tin mở bán dự án chính thức nhưng theo một số thông tin mới nhất, dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đã chính thức khởi công. Dựa trên một số hình ảnh thực tế từ dự án có thể thấy, công trường đang trong quá trình san lấp rất nhộn nhịp với các loại xe công trình, máy xúc,… Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn tất việc san lấp toàn bộ khuôn viên trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia và phân chia phần đất khu đô thị. Được biết, các khu vực xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm đã được vây quanh bởi một rào chắn để bảo vệ.
Để làm được những điều này, công nhân đã phải liên tục làm việc mỗi ngày với rất nhiều xe tải hoạt động 24/7. Bên cạnh đó, công việc bồi thường và giải tỏa mặt bằng tại khu vực này đã được hoàn thành từ trước đó. Qúy khách có thể an tâm chờ đón thông tin mở bán vào một ngày không xa.
Hình ảnh tiến độ công trình Vinhomes Global Gate

Tổng quan dự án Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate là dự án được kiến tạo trở thành “Trung tâm thương mại quốc tế” ngay tại Đông Anh Hà Nội. Dự án rất thu hút khách hàng với quần thể hệ sinh thái vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là tổng quan về dự án:
Tên dự án dự kiến: Vinhomes Global Gate (Vinhomes Cổ Loa Đông Anh)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (đơn vị triển khai) và Tập đoàn Vingroup.
Chịu trách nhiệm thi công: Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons.
Tổng diện tích đất dự án: 297ha. Trong đó Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia chiếm 90ha và khu vực phát triển đô thị lên tới 207ha.
Tổng đầu tư dự án: lên tới 42.215,24 tỷ đồng. Trong đó, vốn đầu tư của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia đã chiếm 7.336,24 tỷ đồng.
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
San lấp mặt bằng dự án Vinhomes Global Gate
Dự án Vinhomes Global Gate sở hữu vị trí đắc địa nằm trên địa bàn giao nhau của 4 xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố 15km, cách cầu Đông Trù 1km, tiếp giáp với 3 con sông là Sông Hồng, sông Đuống và sông đào Ngũ. Thêm vào đó, con đường dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa, quốc lộ 5 và đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 sẽ giúp cư dân sinh sống tại dự án thuận tiện cho việc đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *