Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa

Tại dự án Vinhomes Cổ Loa, chủ đầu tư phát triển đa dạng các loại hình bất động sản. Các sản phẩm mà dự án cung cấp gồm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại, chung cư, văn phòng cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo pháp lý rõ rang, sổ hồng lâu dài.
Thông tin của từng loại hình như sau:
Biệt thự đơn lập: Diện tích từ 300m2 – 500m2, mỗi căn có 4 mặt thoáng, xây dựng từ 3.5 tầng.
Biệt thự song lập: Diện tích từ 144m2 – 220m2, xây dựng 3.5 tầng, diện tích sân vườn rộng rãi.
Liền kề: Nhà liền kề Vinhomes Cổ Loa có diện tích đa dạng từ 72m2 – 157.5m2, gồm 2 loại thiết kế 3.5 tầng và 4.5 tầng.
Shophouse: Diện tích 105m2 – 200m2; có thiết kế 4 tầng + 1 tum và 5 tầng + 1 tum.
Chung cư: Dự án dự kiến có 15 toà chung có chiều cao 18 – 20 tầng, cung cấp hơn 3000 căn hộ; các loại hình từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 49m2 đến 180m2.
Vinhomes Cổ Loa được phát triển các loại hình biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư
Trong các loại hình thấp tầng, nhà liền kề là loại hình có số lượng nhất tại Vinhomes Cổ Loa. Sản phẩm có diện tích đa dạng, giá bán hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Thiết kế và diện tích liền kề Vinhomes Cổ Loa

Nhà liền kề tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dự kiến có từ 350 đến 400 căn, chiếm 1/3 tổng số sản phẩm nhà ở thấp tầng tại dự án. Đây cũng là loại hình rất được ưa chuộng hiện nay.
Diện tích liền kề Vinhomes Cổ Loa dao động từ 98 – 144m2, mặt tiền từ 5 đến 9m. Sản phẩm được xây dựng với phần nhà ở chiếm 70% diện tích đất, còn lại là khu vực dành cho sân vườn trước và sau nhà. Nhờ vậy, mỗi căn liền kề đều sở hữu không gian xanh mát, thoải mái, nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này đã khắc phục được hạn chế của loại hình nhà liền kề tại nhiều dự án trước đây.

Diện tích liền kề Vinhomes Cổ Loa
Nhà liền kề tại Vin Cổ Loa được chia thành hai loại: căn 3,5 tầng và căn 4,5 tầng. Bên ngoài căn liền kề được chủ đầu tư sơn chống thấm, lát ngói, lắp đặt cửa kính và cửa cuốn; tường bên trong được trát phẳng. Khi mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần hoàn thiện nội thất là có thể chuyển đến sinh sống.
Đặc biệt, liền kề Vinhomes Cổ Loa còn sở hữu phong cách thiết kế hiện đại cùng tiêu chuẩn xây dựng cao cấp. Kiến trúc mang âm hưởng phong cách Á – Âu đáp ứng được nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách hàng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *