Biệt thự Vinhomes Global Gate | Mặt bằng & Giá bán

Biệt thự Vinhomes Global Gate sản phẩm VIP nhất dự án là biểu tượng của sự thành đạt, chất sống thượng lưu của gia chủ sống bên Vinhomes Cổ Loa – Đông Anh, Hà Nội. Khách hàng có tài chính vững mạnh luôn sẽ ưu tiên lựa chọn mua Biệt thự Vinhomes Global Gate để sau này về đây sinh sống hoặc có thể cho thuê để khai thác dòng tiền.
Biệt thự Vinhomes Global Gate có 2 loại hình là Biệt thự Đơn lập và biệt thự Song lập đều sở hữu những vị trí ở đẹp nhất dự án. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về loại hình sản phẩm này.

Thông tin tổng quan về Biệt thự Vinhomes Global Gate

Biệt thự Vinhomes Global Gate chắc chắn là dòng sản phẩm rất được săn đón vì sở hữu vị trí đắc địa và có thiết kế vô cùng sang trọng. Đây là nơi “tấc đất, tấc vàng” vì thế sản phẩm Biệt thự của dự án có số lượng không nhiều, phải nói là khan hiếm nên tiềm năng tăng giá rất cao sau này. Dòng Biệt thự như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Riverside khi tăng giá thì có biên độ tăng giá cao hơn so với các dòng sản phẩm Liền kề vì tính khan hiếm và đối tượng khách hàng dòng sản phẩm này nhắm đến là những đại gia, những người có tài chính cực tốt.
Biệt thự Song lập Vinhomes Global Gate
Song lập Vinhomes Global Gate Cổ Loa có diện tích vừa phải từ 127,5m – 136m nên giá gốc sẽ khuôn tiền hơn cho anh chị mua dùng hay đầu tư. Đây là dòng sản phẩm có số lượng ít, tính khan hiếm cao nên tính thanh khoản rất tốt. Các anh chị đầu tư sành sỏi rất ưa thích dòng sản phẩm này.
Biệt thự Song lập Vinhomes Global Gate có ở cả 3 phân khu The Metropoitan, The TimesAvenue, The Center Point. Mỗi phân khu nhà Song lập có kiến trúc phong cách thiết kế khác nhau.
Song lập phân khu The Metropolitan: phong cách hiện đại
Song lập phân khu The Times Avenue: phong cách Đông Dương
Song lập phân khu The Center Point: phong cách Châu Âu
Biệt thự Đơn lập Vinhomes Global Gate sở hữu tầm view panorama tuyệt đẹp
Biệt thự Song lập Vinhomes thường view vườn hoa, bể bơi, công viên nội khu

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Global Gate

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Global Gate Cổ Loa nằm tại vị trí độc tôn, trung tâm của dự án hưởng trọn những tiện ích cao cấp bậc nhất của khu đô thị như hồ nhân tạo, công viên cây xanh, sân đi dạo bộ, tầm view panorama đắt giá.
Biệt thự Đơn lập là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp của khu đô thị hiện đại Vinhomes Global Gate. Vì vậy, chủ đầu tư thiết kế sản phẩm Đơn lập rất chỉnh chu, kỹ lượng về phong cách thiết kế cũng như xây dựng.
Biệt thự Đơn lập The Center Point sở hữu vị trí VIP nhất khi nằm trên đường Hoàng Gia, trục hồ nhân tạo Hồ Tây – Cổ Loa mang đến tầm view triệu đô sang trung tâm Hội chợ triểm lãm, khách sạn 5 sao, Hồ nhân tạo, cầu Tứ Liên….Đặc biệt vị trí nhà hướng Đông Nam mang đến sự mát mẻ quanh năm khi làn gió từ sông Hồng, sông nhân tạo mang theo hơi nước tươi mát thổi vào nhà.
Biệt thự Đơn lập Vinhomes Global Gate sở hữu tầm view panorama tuyệt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *